Chạy quảng cáo trên website

Chạy quảng cáo trên website

  Chào các bạn đọc giả đang quan tâm và tìm hiểu đến hình thức marketing online, ở các bài viết trước về quảng cáo google ads chúng tôi đã giới thiệu khá rõ về hình thức chạy quảng cáo google Ads Word tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng của chúng tôi hiểu nhầm chạy quảng cáo trên website và chạy quảng cáo google là một, nên ở bài này chúng tôi làm sẽ phân biệt và làm rõ hai hình thức chạy quảng cáo trên website và chạy quảng cáo website trên google.

  Chạy quảng cáo trên website là gì ?

  Chạy Quảng cáo trên web ( website) có thể hiểu là bạn đi quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, hoặc sản phẩm của mình trên 1 trang web nào đó, mà trang website đó đã có thương hiệu về ngành nghề của bạn hoặc lượng tương tác online từ người dùng rất lớn để có thể mang lại lợi ích khách hàng và phát triển thương hiệu cho bạn.Hiện nay nền công nghệ thông tin phát triển rất mạnh nên các hệ thống trang web online rất đa dạng, đặc biệt là hệ thống website thương mại điện tử đang lên ngôi trong tình trạng nền kinh tế ảnh hương mạnh bởi dịch covid 19. Một hệ thống web mà bạn có thể chạy quảng cáo trên website nữa đó là hệ thống các website báo mạng của chính phủ hoặc xuyên quốc gia như vnexpress, báo tuổi trẻ, thanh niên,.... nhưng đối với chạy quảng cáo trên web ở các báo mạng thì đòi hỏi bạn phải có chi phí đầu tư rất cao, và quảng cáo chủ yếu là về thương hiệu của bạn. Còn một phương án nữa để chạy quảng cáo trên website đó là chạy quảng cáo trên hệ thống website rao vặt, các kênh đăng tin miễn phí của các nhà đầu tư web online, ở hệ thống web này thì bạn tốn rất ít chi phí hoặc không tốn chi phí nhưng vẫn có hiệu quả nhất định về khách hàng và thương hiệu cho bạn.

  Tóm lại bạn có thể hiểu chạy quảng cáo trên website là đăng bài hoặc đăng hình ảnh về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên 1 trang website nào đó để quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của mình.

  Chạy quảng cáo website trên google

  Khác hoàn toàn với hình thức chạy quảng cáo trên website, chạy quảng cáo website trên google là bạn đã có sẵn 1 trang website cho thương hiệu hoặc cho công ty của bạn sau đó dùng trang web đó để chạy quảng cáo trên google. Đối với quảng cáo web trên google thì nó chính là chạy quảng cáo google ads word mà chúng tôi đã trình bày ở bài quảng cáo google ads.

  Như vậy rõ ràng chạy quảng cáo trên website và quảng cáo website trên google là hai hình thức quảng cáo online hoàn toàn khác nhau các bạn nhé. nếu các bạn còn thắc mắc hay cần làm rõ hơn nữa về hai khái niệm này thì có thể để lại ý kiến bình luận dưới bài viết để chúng tôi có thêm nhiều bài viết về chủ đề này.

  Chia sẻ:
  Zalo
  Hotline