DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI LONG AN

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI LONG AN
Ngày đăng: 29/01/2021 02:21 PM

  Dịch vụ chạy quảng cáo google tại Long An Hiệu Quả uy tín

  Cách đây 15 năm về trước việc chạy quảng cáo google ads tại Việt Nam còn là vấn đề xa xỉ và chưa mấy ai biết đến, tuy nhiên vẫn có nhiều chủ doanh nghiệp lớn có con mắt và tầm nhìn xa đã đi tìm hiểu các dịch vụ của google và họ đã sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google của các đơn vị dịch vụ nước ngoài. Bắt đầu từ năm 2003 đến 2005 mới bắt đầu có các đơn vị dịch vụ đầu tiên khai phong trong lĩnh vực thiết kế lập trình website và các dịch vụ quảng cáo google tại Việt Nam.

  Tại sao các doanh nghiệp, các doanh nhân lớn lại tìm hiểu và quan tâm đến dịch vụ quảng cáo trên google như vậy. Đương nhiên nó phải có những lợi ích gì cho doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh thì nó mới phát triển cho đến ngày nay và bùng nổ như hiện nay.

  Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu 1 chút về các hình thức quảng cáo trên google và lợi ích của chạy quảng cáo google là gì?

  Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Ads cho khách hàng theo phương thức Pay per Click - PPC (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 6 hình thức chính:
  - Quảng cáo tìm kiếm: khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn, thì thông tin của bạn sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.


  Ví dụ về quảng cáo Tìm kiếm

  - Quảng cáo hiển thị hay còn gọi là GDN – Google Display Network: sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được xuất hiện dưới dạng hình ảnh trên các website thuộc hệ thống mạng hiển thị của Google.


  Ví dụ về quảng cáo GDN

  - Quảng cáo mua sắm (Google Shopping):hình thức quảng cáo mới được ra mắt cùng với xu hướng mua sắm trực tuyến. Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa thì thông tin về sản phẩm của bạn gồm hình ảnh, giá cả, mô tả, … sẽ được hiển thị để thu hút khách hàng click vào và thực hiện hành động mua sắm.
  - Quảng cáo Video:quảng cáo video được áp dụng dành riêng cho kênh Youtube thuộc Google. Trong quá trình khách hàng xem các video, có thể nhìn thấy rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau đến từ các thương hiệu. Để quảng cáo của bạn được hiển thị, bạn cần chọn lọc các chủ đề video phù hợp với sản phẩm để tiếp cận khách hàng.
  - Quảng cáo Ứng dụng: quảng cáo này được sử dụng với mục tiêu chính nhằm tăng lượt tải cho một ứng dụng.
  - Quảng cáo thông minh:là hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp của bạn có thể nổi bật hơn trên Google, từ đó thu hút được khách hàng tìm đến gian hàng của doanh nghiệp và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.
  Các hình thức quảng cáo Google ngày càng đa dạng và phong phú hơn, giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn. Tùy thuộc vào đặc điểm kinh doanh, lĩnh vực mà mỗi doanh nghiệp sẽ chọn những hình thức quảng cáo phù hợp. Mỗi hình thức sẽ có một đặc điểm riêng từ mục tiêu, đến vị trí xuất hiện và từ đó đòi hỏi việc chuẩn bị của doanh nghiệp cũng khác nhau. Khi doanh nghiệp hợp tác cùng với các đơn vị chạy Ads, doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn lựa chọn và chuẩn bị sao cho tốt nhất.

  Ưu điểm của quảng cáo Google ads

  Google ads hiện nay cũng là một trong những sự lựa chọn của phần lớn các doanh nghiệp không chỉ ở Long An mà trên toàn thế giới. Bởi khi triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads, doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích:
  - Tiếp cận khách hàng có nhu cầu về sản phẩm: có thể nói quảng cáo Google Ads là một trong những kênh marketing tiếp cận đúng được với khách hàng đang có nhu cầu. Bởi chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm của bạn thì quảng cáo mới được xuất hiện. Và danh sách các từ khóa này chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được. Ví dụ, khi khách hàng tìm kiếm cụm từ “Thuê xe tải chở hàng” thì lúc đó nhu cầu của khách hàng đã được thiết lập. Chính vì vậy quảng cáo của bạn xuất hiện đúng lúc rất dễ tạo nên tỷ lệ chuyển đổi tốt.


  Quảng cáo Google Ads giúp tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng

  - Có thể tiếp cận số lượng lớn khách hàng: bởi số lượng người dùng internet tìm kiếm trên Google hiện nay là rất lớn. Chính vì vậy, quảng cáo của bạn với các chiến lược thích hợp có thể dễ dàng tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

  - Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo: với các chiến lược giá thầu khác nhau và các tiêu chí để nhắm đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng cáo Google giúp bạn tiếp cận đúng và đủ khách hàng có nhu cầu. Đây là một trong những điểm giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí cực lớn.

  - Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo: các chỉ số đo lường ngày càng được Google hoàn thiện. Do đó, các chỉ số của mỗi chiến dịch luôn được cập nhật một cách liên tục. Hay thậm chí, Google còn có một công cụ chuyên sử dụng cho mục đích báo cáo riêng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc đo lường hiệu quả chiến dịch như thế nào. 

  Những ưu điểm của quảng cáo Google Adwords tại Long An

  1. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn

  Nhắm mục tiêu cung cấp cho bạn khả năng hiển thị quảng cáo của mình để tiếp cận với những người có sở thích cụ thể — cụ thể là, những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn — và hiển thị cho họ quảng cáo có liên quan.

  Google Ads cung cấp các cách nhắm mục tiêu khác nhau mà chúng ta sẽ xem xét một cách chi tiết hơn sau đó. Hiện tai, dưới đây là cái nhìn về các lựa chọn mà bạn có với quảng cáo trực tuyến có thể làm chiến dịch tiếp thị của bạn được nhắm mục tiêu nhiều hơn:

  2. Kiểm soát chi phí của bạn

  Google Ads cung cấp cho bạn quyền kiểm soát về cách bạn chi tiêu tiền của mình. Không có số tiền tối thiểu. Và bạn có thể chọn số tiền bạn chi tiêu mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi quảng cáo. Bạn sẽ chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

  3. Đánh giá thành công của bạn

  Với Google Ads, nếu ai đó nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ biết. Nếu họ đã nhấp vào quảng cáo của bạn và sau đó, thực hiện điều gì đó có giá trị cho doanh nghiệp của bạn -- mua sản phẩm, tải xuống ứng dụng hoặc điện thoại đặt hàng -- bạn cũng có thể theo dõi hành động đó.

  Bằng cách xem quảng cáo nào nhận được nhấp chuột và quảng cáo nào không, bạn cũng nhanh chóng biết được nên đầu tư vào đâu trong chiến dịch của mình. Đổi lại, điều đó có thể tăng nhanh lợi tức đầu tư của bạn.

  Bạn có thể có được dữ liệu có giá trị khác, bao gồm bạn mất chi phí trung bình là bao nhiêu để quảng cáo dẫn đến mua hàng trực tuyến hoặc cuộc gọi điện thoại của khách hàng. Và bạn cũng có thể sử dụng các công cụ phân tích để tìm hiểu về thói quen mua sắm của khách hàng -- ví dụ: họ có xu hướng nghiên cứu sản phẩm của bạn trong bao lâu trước khi mua hàng.

  4. Quản lý chiến dịch của bạn

  Google Ads cũng cung cấp cho bạn công cụ để dễ dàng quản lý và theo dõi tài khoản.

  Nếu bạn quản lý nhiều tài khoản Google Ads, tài khoản người quản lý Trung tâm khách hàng (MCC) là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tài khoản này cho phép bạn dễ dàng xem và quản lý tất cả các tài khoản Google Ads từ một địa điểm duy nhất.

  Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google tại Long An

  Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà Topvip Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Long AN phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này. Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Ads với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, với bất kỳ gói Quảng cáo Google Ads nào tại Topvip Việt Nam luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, hãy yên tâm khi đến với dịch vụ Quảng Cáo Google tại Long An của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.
  Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Long An phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ tại khu vực này. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Ads.

  >>xem thêm: dịch vụ thiết kế website tại Long An

                        Dịch vụ quản trị web tại Long AN

  Liên hệ Topvip ngay để được tư vấn về dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Long An

  CÔNG TY TNHH TOPVIP VIỆT NAM

  SĐT: 0849.198.379 - 02862.748.379

  website: topvipvietnam.vn

  Topvip Việt Nam luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/24. Sự ủng hộ của quý khách là động lực cho chúng tôi luôn luôn nỗ lực, cải thiện và không ngừng phát triển mạnh hơn nữa.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline