Dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín, chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín, chuyên nghiệp tại Vũng Tàu
Ngày đăng: 07/01/2021 09:35 AM

  Công ty Topvip Việt Nam - Công ty quảng  cáo Google Ads uy tín, chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

  Hiện nay, có rất nhiều công ty quảng cáo từ khóa Google Adwords tại Vũng Tàu. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty quảng cáo từ khóa uy tín chuyên nghiệp lại là điều không phải dễ dàng.

  Công ty quảng cáo Google Adwords tại Vũng tàu – Topvip Việt Nam đã và đang nhận được sự tín hiệm của không ít các đối tác doanh nghiệp, các công ty lớn nhỏ và kể cả những cá nhân đang kinh doanh online, hay muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của riêng mình.

  Những ưu điểm của quảng cáo Google Adwords tại Vũng Tàu

  1. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn

  Nhắm mục tiêu cung cấp cho bạn khả năng hiển thị quảng cáo của mình để tiếp cận với những người có sở thích cụ thể — cụ thể là, những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn — và hiển thị cho họ quảng cáo có liên quan.

  Google Ads cung cấp các cách nhắm mục tiêu khác nhau mà chúng ta sẽ xem xét một cách chi tiết hơn sau đó. Hiện tai, dưới đây là cái nhìn về các lựa chọn mà bạn có với quảng cáo trực tuyến có thể làm chiến dịch tiếp thị của bạn được nhắm mục tiêu nhiều hơn:

  2. Kiểm soát chi phí của bạn

  Google Ads cung cấp cho bạn quyền kiểm soát về cách bạn chi tiêu tiền của mình. Không có số tiền tối thiểu. Và bạn có thể chọn số tiền bạn chi tiêu mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi quảng cáo. Bạn sẽ chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

  3. Đánh giá thành công của bạn

  Với Google Ads, nếu ai đó nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ biết. Nếu họ đã nhấp vào quảng cáo của bạn và sau đó, thực hiện điều gì đó có giá trị cho doanh nghiệp của bạn -- mua sản phẩm, tải xuống ứng dụng hoặc điện thoại đặt hàng -- bạn cũng có thể theo dõi hành động đó.

  Bằng cách xem quảng cáo nào nhận được nhấp chuột và quảng cáo nào không, bạn cũng nhanh chóng biết được nên đầu tư vào đâu trong chiến dịch của mình. Đổi lại, điều đó có thể tăng nhanh lợi tức đầu tư của bạn.

  Bạn có thể có được dữ liệu có giá trị khác, bao gồm bạn mất chi phí trung bình là bao nhiêu để quảng cáo dẫn đến mua hàng trực tuyến hoặc cuộc gọi điện thoại của khách hàng. Và bạn cũng có thể sử dụng các công cụ phân tích để tìm hiểu về thói quen mua sắm của khách hàng -- ví dụ: họ có xu hướng nghiên cứu sản phẩm của bạn trong bao lâu trước khi mua hàng.

  4. Quản lý chiến dịch của bạn

  Google Ads cũng cung cấp cho bạn công cụ để dễ dàng quản lý và theo dõi tài khoản.

  Nếu bạn quản lý nhiều tài khoản Google Ads, tài khoản người quản lý Trung tâm khách hàng (MCC) là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tài khoản này cho phép bạn dễ dàng xem và quản lý tất cả các tài khoản Google Ads từ một địa điểm duy nhất.

  >> Mời xem thêm: công ty thiết kế website vũng tàu

                                Dịch vụ quản trị website tại Vũng tàu

  Liên hệ Topvip Việt Nam ngay để được tư vấn về dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Vũng Tàu

  Công ty TNHH TOPVIP VIỆT NAM

  Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Hose, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM

  SĐT: 0849.198.379 - 02862.748.379

  website: topvipvietnam.vn

  Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/24. Sự ủng hộ của quý khách là động lực cho chúng tôi luôn luôn nỗ lực, cải thiện và không ngừng phát triển mạnh hơn nữa.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline