Dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website

  Dịch vụ seo website hiệu quả

  Bạn đang tìm dịch vụ SEO? Phân vân bởi agency làm SEO cung cấp cho khách hàng quá nhiều loại hình như dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo website, dịch vụ seo top từ khóa, dịch vụ seo google, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ tạo entity seo, dịch vụ seo google maps, dịch vụ seo toàn diện, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ seo uy tín, dịch vụ seo tốt nhất… không biết đằng nào mà chọn!

  Công ty SEO, Digital Marketing chuyên về giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website chuẩn SEO và phân tích hàng nghìn từ khóa chiến lược về sản phẩm của doanh nghiệp dựa trên Insight khách hàng mục tiêu, từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của họ, nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

  Mục tiêu của dịch vụ SEO an toàn là phát triển nội dung trên website, kết hợp hình ảnh hấp dẫn, sau đó dùng các phương pháp đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… Thông qua đó tăng cao hơn xác suất người dùng trải nghiệm, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm và trở thành khách hàng.

  dich-vu-seo

  SEO LÀ GÌ

  ( SEO – Search engine optimization ) Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một bộ quy tắc có được sau những nỗ lực của chủ trang web (hoặc blog) để tối ưu hóa trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm và kết quả là cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

  DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ

  Dịch vụ SEO là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về làm SEO, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn. Hay Nói cách phổ thông hơn dịch vụ SEO là dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa website của mình lên TOP các kết quả trả về của công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO bao gồm tối ưu hóa nội dung website, áp dụng các thủ thuật SEO để website đó trở nên thân thiện với Google hơn.

  VÌ SAO BẠN NÊN CẦN SEO

  - Theo thống kê của Google Consumer Barometer (2017), tại Việt Nam Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, chiếm 93,3% người dùng internet với 3,9 tỉ lượt truy cập mỗi tháng.

  - SEO không chỉ là đáp ứng riêng cho các công cụ tìm kiếm mà thực tế SEO cũng giúp cải thiện trải nghiệm người sử dụng khi sư dụng trang web của bạn. Điều đó khiến người dùng hài lòng hơn về bạn.

  - SEO có thể giúp bạn vượt qua cuộc cạnh tranh. Nếu hai trang web bán cùng một sản phẩm, trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng có nhiều khách hàng hơn.

  - SEO giúp doanh nghiệp có cơ hội chiếm lĩnh vị trí cao trong bảng xếp hạng Google. Khi đứng ở top đầu công cụ tìm kiếm này, bạn sẽ là doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến hơn hẳn.

  - SEO trong 1 số mảng sẽ hiệu quả và giảm chi phí hơn chạy Google Ads

  dich-vu-seo-1

  TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ NHỮNG LOẠI DỊCH VỤ SEO NÀO?

  Nhìn chung trên thì trường Việt Nam, các công ty SEO thường cung cấp các loại dịch vụ SEO sau đây:

  - Dịch vụ SEO tổng thể website: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản về nội dung, hình ảnh, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường và từ khóa của các công ty SEO. Một mặt khác seo tổng thể website là làm marketing tổng thể trên hệ thống diễn đàn mạng xã hội để đẩy mạnh traffic về cho website.

  - SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.

  - SEO từ khóa: SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

  Tại Sao Cần Đến Dịch Vụ SEO Từ Khóa?

  BỞI ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT VÀO MỘT WEBSITE, BẠN PHẢI THU LẠI BẰNG ĐƯỢC LỢI NHUẬN

  Dịch vụ SEO Web bằng cách tối ưu tổng thể onpage cũng như offpage để giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên, tăng hiện diện trên những Search Engine như Google, Bing, Duckduckgo…

  Để làm được điều này, yêu cầu phải tối ưu từ khóa nhưng phải an toàn tránh những vi phạm quy tắc của Google.

  - Xác định những khách hàng chuyển đổi đã tiếp cận doanh nghiệp ở bước nào trong phễu nội dung (Content Funnel) .

  - Tính cạnh tranh kinh doanh online, các vị trí càng cao thì traffic trang đích càng lớn.

  - Đại lý SEO sẽ phân tích cơ hội của bạn so với đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực, cải thiện vị trí từ khóa trên SERPs, phục vụ nhu cầu người dùng.

  Cấu Trúc Phễu Phụ Thuộc Vào Loại Hình Website Và Quy Trình Sales

  dich-vu-seo-ra-phieu-khach-hang

  Công ty SEO Làm Gì Cho Bạn?

  Các chuyên gia SEO tìm hiểu người dùng tương tác với website để phân loại trang có tỉ lệ chuyển đổi cao, sau đó đưa ra danh sách từ khóa để thỏa mãn ý định người dùng, giúp tăng khả năng bán hàng thành công.

  Ví dụ, triển khai kinh doanh trực tuyến bán giày, bạn thấy nhiều khách hàng mới đến từ các trang reivew sản phẩm.

  Theo đó, chuyên gia SEO sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng tập trung vào các trang này bằng cách tối ưu để vượt trên đối thủ.

  Đừng nghĩ dịch vụ SEO là tốn tiền. Đây là đầu tư bền vững vào lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Hợp tác với công ty SEO, thứ hạng website sẽ tăng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo.

  BIẾT CHÍNH XÁC CHU KỲ MUA HÀNG ĐỂ ĐẨY MẠNH ROI

  WEBSITE ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA THÂN THIỆN HƠN SẼ HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC MÀ KHÔNG TỐN THÊM

  Bạn Cần Dịch Vụ Nào?

  Khi chọn dịch vụ seo chuyên nghiệp, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giải pháp cần thiết, lợi ích nhất đối với website. Giải quyết hoàn toàn các vấn đề của SEO mắc phải.

  Dịch vụ tư vấn:

  - Chiến lược phát triển nội dung và SEO

  - Kiểm toán SEO

  - Nghiên cứu từ khóa và đối thủ

  - Mô hình xây dựng liên kết

  - Tăng nhận biết thương hiệu qua SEO Maps (Local SEO)

  - Báo cáo giám sát hàng tháng

  - Di chuyển và tái thiết kế website

  Bước đầu tiên của quy trình tư vấn, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, thảo luận về mục tiêu, thách thức. Sau đó đội ngũ tư vấn dịch vụ seo của Topvip đã được đào tạo seo bài bản thông báo đến bạn các tư duy, chiến lược nên áp dụng để SEO website.

  Kế tiếp, lên kế hoạch để từ đó có hướng dẫn tối ưu một cách nhanh nhất.

  Dịch Vụ Kiểm Toán SEO (SEO Audit)

  - Phân tích – đo lường sức mạnh và kiểm soát nguyên nhân gây cản trở hiệu quả của website.

  - Bảo trì thường xuyên để website luôn trong trạng thái sẵn sàng và thấy sự thay đổi hàng ngày khi lên top.

  - Cung cấp kiến thức, tài liệu chi tiết về những phát hiện đồng thời gợi ý tổng quan triển khai một chiến dịch seo website trên Google .

  - Kiểm toán SEO hướng sự ưu tiên đến website, củng cố mọi hoạt động off-page, bảo đảm yếu tố kỹ thuật trước khi triển khai chiến dịch Offpage, báo cáo chi tiết vấn đề ảnh hưởng tới truy cập, index, xếp hạng…

  - On-site: cần bảo trì định kì, liên tục theo dõi trạng thái hoặt động.

  - Nghiên cứu thị trường và từ khóa: khám phá từ khóa mới để On-Page và bảo đảm tăng trưởng doanh thu.

  - Quan tâm đến các hình phạt: phát hiện trang chịu Google Penalties để khôi phục.

  - Di chuyển site: Xác định và giải quyết vấn đề kỹ thuật phát sinh lúc chuyển domain.

  - Kiểm tra sụt giảm lượng truy cập: chỉ ra nguyên nhân sụt giảm từ khóa trên tổng thể trang của bạn.

  - Thiết kế website mới: hỗ trợ hướng triển khai, cấu trúc SILO, những nhân tố SEO chủ chốt, robots.txt và XML.

  Dịch Vụ Nghiên Cứu Từ Khóa

  Bạn có biết việc chọn từ khóa cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến 80% kết quả, vì nó giúp chúng ta hiểu rõ hành vi khách hàng từ đó tạo ra những content chất lượng dành cho nhóm khách hàng.

  - Sử dụng các công cụ nghiên cứu đối thủ – thống kê số lượng từ khóa website đang ranking và khai phá tiềm năng từ các từ khóa mới. (Một số công cụ mà chúng tôi sử dụng như: Ahrefs, Keyword Planner, Keyword Finder,… )

  - Mục đích để tìm ra từ khóa có giá trị mà đối thủ đang nhắm tới và phương pháp tăng doanh thu.

  Tại TKA, chúng tôi nhận biết và ưu tiên cơ hội để đảm bảo tăng vị thế trên thương trường cho đối tác.

  Tóm lại: mỗi từ khóa là nền tảng thành công của chiến lược SEO.

  Quy trình nghiên cứu từ khóa 6 bước:

  1. Đánh giá website
  2. Đánh giá đối thủ
  3. Đánh giá niche (sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn)
  4. Phân khúc
  5. Báo cáo
  6. Tư vấn báo giá dịch vụ

  Trước tiên, chúng tôi xem xét tổng quan website của bạn về từ khóa và truy cập. Sau đó phân tích 3-5 đối thủ tìm kiếm dựa trên tính trùng lặp và mức độ phù hợp.

  Tiếp đến, dùng phương pháp thủ công phân khúc từ khóa, gửi cho bạn dữ liệu đã phân khúc trên Excel và bảng tóm tắt PDF của từ khóa, xu hướng.

  Cuối cùng là cùng bạn thảo luận kế hoạch thực hiện theo KPIs đã đề xuất.

  Dịch Vụ Sáng Tạo Nội Dung

  Bạn có nghe các chuyên gia thường nói “Content is King"? đó chính là yếu tố giúp cho các công cụ tìm kiếm hiểu về trang web của bạn.

  Tại sao lại phải viết content marketing?

  1. Web chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Do đó, nếu không cập nhật bài viết, khuyến mãi hay các tin tức về doanh nghiệp thì bạn đã thất bại 50%
  2. Content hay, đáp ứng ý định tìm kiếm của người dùng sẽ giúp bạn tối ưu chuyển đổi khách hàng cũng như lượt truy cập khổng lồ tới trang web

  Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Seo Tại Topvip

  Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi có 1 quy trình SEO chuyên nghiệp & hiệu quả

  Thiết lập chiến dịch SEO

  Giai đoạn này chúng tôi sẽ xác định mục tiêu của bạn phân tích website của các bạn, cấu trúc link, mã nguồn website, cấu trúc điều hướng và nội dung của website. Giai đoạn này chúng tôi cũng đánh giá, phân tích 5 đối thủ ở top 5 trên Google

  Nghiên Cứu Từ Khóa

  Trong giai đoạn này chúng tôi sẽ tiến hành dùng các công cụ SEO và dữ liệu search trực tiếp để tìm những từ khóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Phần tích từ khóa nào nên SEO trước, từ khóa nào nên SEO sau, phân tích đối tượng, người dùng, vùng miền… tìm kiếm những từ khóa đó.

  One Page SEO

  Đây là giai đoạn bắt buộc cho những web site chưa chuẩn SEO hoặc không chuẩn SEO, chưa thân thiện với Mobile. Giai đoạn này nhanh hay chậm phụ thuộc vào code của website hiện tại.

  Nếu website của bạn đã được thiết kế chuẩn SEO thì gian đoạn này sẽ được bỏ qua. Chúng tôi sẽ phân tích code và viết lại 1 số phần như tiêu đề, mô tả, tag từ khóa những phần này để chúng thân thiện và theo chuẩn các công cụ tìm kiếm. Đôi khi chúng tôi cần phải thiết kế lại website trong giai đoạn này.

  Off Page SEO

  Giai đoạn này chúng tôi sẽ xây dựng backlink chất lượng, về website để tăng độ uy tín của website. Bên cạnh xây dựng backlink chất lượng thì Topvip sẽ song song quảng bá doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội. Việc quảng bá trang web trên mạng xã hội là cách để gia tăng mức độ uy tín cho doanh nghiệp cũng như trang web, từ đó thúc đẩy SEO rất nhiều.

  Theo dõi tiến độ

  Theo dõi tiến độ thứ hạng của từ khóa

  Báo cáo kết quả

  Chúng tôi báo cáo kết quả hàng tuần cho khách hàng.

   

  Mọi chi tiết liên hệ: 

  CÔNG TY TNHH TOPVIP VIỆT NAM

  Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Hose, Đường số 3, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

  Hotline: 0849.198.379 - 02862.748.379

  Email: congty@topvipvietnam.vn

  Web: topvipvietnam.vn

  Chia sẻ:
  Zalo
  Hotline