Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại Bình Thuận

Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại Bình Thuận
Ngày đăng: 23/12/2020 08:31 AM

  Công ty thiết kế website chuẩn seo tại Bình Thuận

  Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ bạn kinh doanh như thế nào, bạn đã áp dụng công nghệ vào chiến lược marketing cho công ty, doanh nghiệp, thương hiệu của mình hay chưa. mặc dù marketing công nghệ đã rất bùng nổ tuy nhiên vẫn còn nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn chỉ áp dụng các hình thức marketing truyền thống cho doanh nghiệp của mình, điều đó là lạc hậu so với thời đại.

  Nếu bạn đang sinh sống tại Bình Thuận, bạn mong muốn tìm một công ty thiết kế website uy tín tại Bình Thuận thì đừng chần chờ nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi - công ty thiết kế website chuẩn seo hàng đầu tại Bình Thuận. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và yêu cầu về giao diện web, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ phân tích và trao đổi cho quý khách thông tin phù hợp nhất với quý khách hàng.

  Tại Công ty Thiết kế web Bình Thuận bạn sẽ có 2 phương án lựa chọn cách thức làm việc để bạn cảm thấy tin tưởng và thoải mái nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

  1. Nhận thông tin yêu cầu thiết kế web theo yêu cầu, nhân viên của Topvip Việt Nam sẽ gọi điện tư vấn online về các loại website phù hợp, giới thiệu tổng thể về công ty và các dịch vụ web nổi bật của công ty. sau đó gửi hợp đồng để khách hàng tham khảo các điều khoản, và tiến hành hợp tác giữa hai bên

  2. Nhận thông tin yêu cầu thiết kế website từ khách hàng, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ xuống tận nơi tư vấn trực tiếp, giải đáp mọi thắc mắc và tiến hành ký hợp đồng hợp tác và triển khai dự án thiết kế website tại Bình Thuận.

  Topvip Việt Nam - thiết kế website chuẩn seo tại Bình thuận đạt chuẩn các tiêu chí của google, luôn nâng cấp và áp dụng hệ điều hành mới nhất khi viết cote tay website cho bạn

  Web chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website.

  Bạn đang thắc mắc thế nào là web chuẩn seo? Hay thiết kế web chuẩn seo là gì
  Khái niệm web chuẩn SEO là gì?

  Vậy làm sao để biết website đó có cấu hình dễ hay khó để Google Bot Crawl? Dựa vào những kinh nghiệm đúc kết khi triển khai dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Công ty Topvip Việt Nam với nhiều mức giá seo website đa dạng khác nhau. Tôi hiểu một website như thế nào có thể hỗ trợ tốt nhất để SEO.  Bạn có biết yếu tố chuẩn seo trong thiết kế lập trình web quan trọng như thế nào?

  Checklist 9 Tiêu chuẩn thiết kế web chuẩn SEO

  Nhiều người cho rằng SEO và thiết kế website là không có gì liên quan tới nhau. Nhưng trên thực tế, thiết kế website có thể ảnh hưởng đến SEO và ngược lại:

  SEO và thiết kế website có liên quan đến nhau! Vậy chúng liên quan như thế nào?

  Đầu tiên, mục tiêu của thiết kế website và SEO đều là cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Trong khi thiết kế website tập trung vào các thành phần thẩm mỹ của một trang web, SEO sẽ tập trung nhiều hơn vào khía cạnh giúp nó xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

  Và cả hai đều hướng đến mục đích cuối cùng: Một trang web cung cấp cho khách truy cập những gì họ muốn và giúp doanh nghiệp của bạn thành công. Sẽ thông minh hơn khi bạn kết hợp SEO và thiết kế website với nhau vì bạn có thể xây dựng một nền tảng cho chiến lược SEO của mình sao cho hiệu quả nhất. Khi bạn tận dụng SEO vào thiết kế website, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức để đưa website đạt thứ hạng cao trên Google nhanh chóng hơn.

  Chắc bạn đã hiểu được SEO và thiết kế website ảnh hưởng đến nhau như thế nào. Giờ tôi sẽ phân tích một số tiêu chuẩn để tối ưu SEO cho trang web của bạn khi thiết kế website tại công ty thiết kế web bình thuận nhé!

  Cùng bắt đầu nào!

  #1. Code

  Khi Google ngày càng thông minh hơn thì các Seoer cũng cần cập nhật liên tục để tối ưu SEO thân thiện với cả Google và người dùng. Một trong những cách đó là tối ưu mã Code.

  Nội dung mã Code mới chính là yếu tố quyết định SEO của bạn có thành công không chứ không phải công thức Code như thế nào. Google sẽ đọc nội dung Source Code của bạn để biết trang web của bạn nói về vấn đề gì. Các Seoer cũng đừng hoang mang vì những gì tôi đang nói liên quan đến Code nhé. Cơ bản, bạn cần kiểm tra Source Code để tối ưu SEO ở những phần sau:

  # Title Tag

  Title Tag là phần quan trọng nhất trong bất kỳ trang web nào. Nếu bạn sử dụng “Control+U” trên bất kỳ trang nào, bạn sẽ nhìn thấy Source Code của Title Tag.

  trang web chuẩn seo
  Source Code của Title Tag

  Meta Description

  Meta description là một phần không thể thiếu trong bất kỳ website nào. Source Code của Meta Description sẽ có hình như dưới đây:

  làm web chuẩn seo
  Source Code của Meta Description

  H1 Heading Tag

  Nội dung luôn cần tiêu đề đoạn, Source Code của tiêu đề đoạn có mẫu như dưới đây:

  thiet ke web chuan seo google
  Source Code của đoạn tiêu đề

  Khi bạn muốn tối ưu SEO cho nội dung của mình, bạn bắt buộc phải thêm các Internal Link và Anchor Text vào bài viết để kết nối các nội dung, gia tăng độ uy tín của trang web với Google. Code của Internal Link và Anchor Text sẽ có mẫu như thế này:

  code internal link và anchor text
  Code của Internal Link và Anchor Text

  Tôi đã điểm sơ qua cho bạn một vài dạng code của các phần quan trọng trong một bài viết. Các bạn có thể tham khảo thêm một số Souce Code khác tại bài viết của Neilpatel về Cách sử dụng Website Source Code để tối ưu SEO nhé.

  #2. Titles và Descriptions độc nhất cho tất cả các trang

  Mỗi trang web của bạn (bao gồm cả trang chủ) nên có một tiêu đề và một mô tả duy nhất. Các Titles chứa khoảng 60 – 65 ký tự, Meta Descriptions thường có khoảng 150 ký tự. Các Titles và Descriptions là hai thứ mô tả chính xác nội dung trang mà không bị nhồi nhét từ khóa.

  Điều hướng trang web rất quan trọng trong việc giúp khách truy cập nhanh chóng tìm thấy nội dung mà họ muốn. Điều này cũng có thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung mà người quản trị web cho là quan trọng. Mặc dù các kết quả tìm kiếm của Google được cung cấp ở cấp độ trang, Google cũng muốn biết trang đóng vai trò gì trong bức tranh lớn hơn của trang web.

  Tất cả các trang web đều có trang chủ hoặc trang “gốc”, trang này thường là trang có tần suất truy cập nhiều nhất trên trang web và là nơi bắt đầu để điều hướng cho nhiều khách truy cập. Trừ trường hợp trang web của bạn chỉ có một số trang, bạn nên xem xét việc khách truy cập sẽ đi từ trang tổng quát (trang gốc của bạn) tới trang chứa nội dung cụ thể hơn như thế nào.

  Bạn có đủ trang về lĩnh vực chủ đề cụ thể để có thể tạo trang mô tả cho các trang liên quan này (ví dụ: trang gốc -> danh sách chủ đề liên quan -> chủ đề cụ thể) không? Bạn có hàng trăm sản phẩm khác nhau cần được phân loại theo nhiều trang danh mục và danh mục con không?

  #4. URL rõ ràng – URLs

  Các Permanent Links (URL của trang web) được định dạng tất cả là chữ thường và được phân tách bằng dấu gạch ngang.

  Bonus tips: Sử dụng thêm các kỹ thuật tối ưu giúp kéo traffic cho web:

  #5. Tốc độ tải nhanh

  Bất kể là người dùng hay các công cụ tìm kiếm đều không muốn các trang web bị tải chậm. Ngược lại các trang web tải nhanh thường rất thân thiện với SEO, điều đó có nghĩa là chúng có lợi trong việc xếp hạng bởi các thuật toán so với các trang web tải chậm hơn. Đặc biệt chúng sẽ tạo ra nhiều tương tác người dùng hơn (doanh số, đăng kí bản tin, giới thiệu mẫu liên hệ,…).

  #6. Content độc đáo

  Nội dung trên trang web của bạn không thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tất cả các trang nên có nội dung độc đáo và hữu ích, điều này có nghĩa là một trang web có nội dung được sao chép từ các trang web khác sẽ không phải là một website chuẩn SEO của Google.

  Và chắc chắn nó sẽ không được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

  web chuan seo
  Cần một content độc đáo

  Tham khảo: Hướng dẫn viết content | Tổng hợp 26 tuyệt chiêu viết sáng tạo nhất 2021, hoặc bạn có thể xem video dưới đây.

  #7. Chứa các hình ảnh chuẩn SEO

  Đúng là các công cụ tìm kiếm rất thích các bài viết nhiều chữ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có hình ảnh cho các trang của mình vì mọi người sẽ thích nó. Hình ảnh, là một trong những tiêu chí của một bài viết chuẩn SEO, giúp cho nội dung của bạn thú vị và dễ đọc hơn.

  Một điều bạn cần nên nhớ là hãy tối ưu hóa kích thước hình ảnh. Các công cụ như Smush.it cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của chúng. Bạn cũng nên đặt tên và sử dụng ALT text cho hình ảnh.

  #8. Bố cục trang rõ ràng thống nhất

  Một trang web thường có các yếu tố sau:

  Tất nhiên có nhiều đặc điểm khác nhau để giúp bạn biết thiết kế web chuẩn SEO là gì. Tuy nhiên 6 yếu tố trên được xem là quan trọng nhất.

  thiết kế web chuẩn seo
  Bố cục trang phải rõ ràng và thống nhất

  #9. Tạo XML Sitemap và sử dụng tệp robots.txt

  XML Sitemap giúp Google hiểu được cấu trúc của một website khi nó thu thập thông tin. Khi bạn chuyển nhiều dữ liệu hơn cho Google, bạn cũng có thể xác định các trang quan trọng nhất và có giá trị đối với bạn để ưu tiên chúng.

  #10. Thiết kế web chuẩn SEO theo UX-UI

  thiet ke web chuan seo
  Trang web chuẩn SEO theo trải nghiệm người dùng

  Hẳn là, cụm từ UX – UI không còn xa lạ với chúng ta. Bạn đã nghe mọi người hay nhắc đến, thiết kế UX – UI như một công việc giúp khách hàng hài lòng khi thực hiện các thao tác trên website. Tuy nhiên nó là gì? Cụ thế như thế nào?

  Tìm hiểu với tôi ngay bây giờ nào!

  Thiết kế UX gắn liền với cảm nhận người dùng đối với một sản phẩm nào đó không nhất thiết là công nghệ. Thiết kế UX trong thiết kế web chuẩn SEO – Là sự tiếp nối của thuật ngữ này vì sự xuất hiện lần đầu tiên của UX để phục vụ cuộc sống của con người

  Thiết kế UI là khái niệm thiết kế giao diện người dùng. Các thiết kế UI sẽ tập trung vào cách mà sản phẩm xuất hiện đến người như:

  Đặc biệt, nếu như bạn muốn một website chuẩn SEO thì UX – UI là kỹ thuật không thể thiếu. Đơn giản vì:

  UX/UI sẽ ảnh hưởng đến hành vi người dùng

  Khi một website được chuẩn giao diện UI/UX thì người dũng sẽ khá thoải mái trong vấn đề trải nghiệm, tâm trạng tốt khiến họ đưa ra những quyết định nhanh hơn khi thấy những sản phẩm ưng ý.

  Ví dụ: Điển hình là việc xây dựng giao diện website chuẩn SEO, nếu Topvipvietnam.vn không thật sự có một giao diện tốt, thân thiện người dùng nhất thì rất khó để chinh phục những vị khách khó tính trong mảng SEO.

  Bởi từ cách thiết kế website chuẩn SEO, chăm sóc khách hàng họ sẽ đánh giá xem dịch vụ của Topvip Việt Nam SEO có chu đáo, tận tâm hay không, ảnh hưởng rất lớn đến việc ra quyết định của họ.

  Ảnh hưởng đến xếp hạng của Google

  Google không thể đánh giá chính xác về giao diện của website, tuy nhiên Google có thể thu thập thông tin từ những người dùng để từ đó đưa ra phán đoán về website đó có thật sự tốt cho người dùng hay không. Một website có trải nghiệm không tốt, người dùng thường thoát ra ngay khi vào.

  Một vấn đề nữa mà bạn cần quan tâm chính là tính năng Responsive website, giúp website hiển thị tốt với nhiều thiết bị khác nhau. Google đang có những thay đổi lớn nhằm hướng đến người dùng thiết bị di động và Responsive cũng là yếu tố mà Google rất quan tâm, thậm chí nó còn là một mục thông báo riêng trong công cụ quản trị website – Webmaster Tool.

  #11. Kiểm tra Orphan Pages của bạn

  Khi các trình thu thập thông tin theo các liên kết để Crawl Website của bạn, bạn cần kiểm tra đánh giá xem tất cả các trang của bạn có được gắn đúng vào cấu trúc trang web hay không.

  Nhờ vào OnCrawl’s Crossed Analysis bạn có thể phát hiện ra các Orphan Pages của mình và xem các trang đang hoạt động cũng như không hoạt động để tối ưu hóa cấu trúc tổng thể của bạn.

  OnCrawl là công cụ thích hợp để nghiên cứu tất cả các yếu tố SEO web hiện diện trên trang web của bạn nhờ Semantic Crawler và khả năng phát hiện nội dung trùng lặp của nó.

  Trên đây là 1 số kiến thức chuyên nghành trong thiết kế website tại Bình Thuận mà Topvip Việt Nam chia sẽ với bạn.Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến website của mình hoặc muốn thiết kế 1 trang website chuẩn seo tại Bình Thuận.

  Thông tin liên hệ thiết kế website tại Bình Thuận

  Để được hỗ trợ chi tiết hơn về thiết kế website tại Bình Thuận, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  CÔNG TY TNHH TOPVIP VIỆT NAM

  Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Hose, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM

  Hotline: 0849.198.379 - 02862.748.379

  Email: congty@topvipvietnam.vn

  Web: topvipvietnam.vn

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline