Dịch vụ viết bài chuẩn seo với nội dung chất lượng

Dịch vụ viết bài chuẩn seo với nội dung chất lượng
Ngày đăng: 06/06/2021 03:10 AM

  Dịch vụ viết content chuẩn seo tại TP.Hồ Chí Minh

  Theo mọi người nghĩ viết 1 bài viết về 1 chủ đề nào đó thật đơn giản, đúng vậy nếu xét về 1 bài viết mô tả cở bản với nội dung bình thường. Còn đối với 1 bài content chuẩn seo thì không dễ đâu nhé. Đến với dịch vụ viết bài chuẩn seo của Công ty Marketing Topvip Việt Nam, để có thể phục vụ được các khách hàng khó tính có nhu cầu viết bài chuẩn seo tại Hồ Chí Minh thì mỗi nhân làm trong phòng quản trị website phải đươc huấn luyện đào tạo kỹ càng về chuyên môn nghiệp vụ từ khâu khai thác mục đích viết bài của khách hàng đến khâu khai thác nội dung bài viết, phải đọc rất nhiều và thấu hiểu được ngành nghề dịch vụ ,sản phẩm của mỗi khách hàng để có thể lên ý tưởng viết bài chất lượng nhất không chỉ về cấu trúc, kiến thức mà còn về nội dung ngành nghề.

   

  Thông thường, ở phòng dịch vụ viết content của công ty Topvip Việt Nam, một bài viết chuẩn seo có nội dung chất lượng đòi hỏi rất khắt khe các bạn viết bài cần đảm bảo đầy đủ 6 yếu tố sau đây:

  1. Lưu ý nội dung, thật sự hữu ích đối với người đọc.

  Tính hữu ích của bài viết ở đây thể hiện ở chỗ, nó mang tới người đọc những thông tin thực sự có giá trị giải đáp được vấn đề mà người đọc tìm kiếm. Tính hữu ích là yếu tố đầu tiên và điều này đòi hỏi người viết cần phải sự tìm tòi và tinh thần làm việc nghiêm túc. Trau dồi kỹ năng viết qua từng ngày, xây dựng một kế hoạch cụ thể.

  Hiện nay lại phổ biến tình trạng đạt tiêu đề giật tít một đằng, nội dung một nẻo. Nội dung hời hợt, không liên quan tới chủ đề bài viết, như vậy  chỉ khiến người đọc khó chịu và rời đi ngay tức khắc khi không tìm được giải đáp phù hợp.

  2. Tính liên kết trong bài viết quyết định đến chất lượng

  Một bài viết chuẩn seo chất lượng, ngoài cung cấp thông tin có ích thì cũng cần đảm bảo tính logic trong nội dung. Đối với văn viết từng câu, từng ý cần được liên kết, chuyển mạch sao cho khéo léo và linh hoạt.  Phải có cục rõ ràng  mở đầu, nội dung, kết thúc. Khi đó thì toàn bộ bài viết mới trở thành một khối thống nhất hoàn chỉnh và đầy tính thuyết phục.

  3. Một bài viết chuẩn SEO cần phân bổ từ khóa hợp lý có nghĩa và đúng mật độ

  Về phần từ khóa trong bài viết rất quan trọng bạn cần phân bổ một cách hợp lý. Nếu chèn từ khóa một cách miễn cưỡng, mức độ dày đặc sẽ dẫn đến các câu văn không hề liên quan làm giảm đi hiệu quả của bài viết. Bởi lẽ đó, từ khóa trong bài cần được xuất hiện một cách tự nhiên linh hoạt nhất có thể. Bạn đừng nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa trong một bài viết, đây là điều khi đọc giả đọc vào chỉ hình dung đến bạn đang chú trọng đến SEO bài viết

  4. Không mắc lỗi chính tả và ngữ pháp

  Đây chắc hẳn là lỗi cơ bản mà đa số mọi người thường hay mắc phải trong các content dạng text. Thật khó để chấp nhận lỗi này trong một bài viết chuyên nghiệp. Người đọc sẽ coi đó là sự thiếu chuyên nghiệp, thiếu cẩn trọng của người viết và đơn vị đăng tải nội dung. Tôi thông cảm cho bạn nhưng người đọc thì không, Vì vậy khi đã hoàn chỉnh bài viết hãy đọc và kiểm tra lỗi cơ bản này một cách chi tiết.

  5. “Mức độ trùng lặp” cụm từ không quá xa lạ. Đảm bảo mức độ này trong mức cho phép

  Theo tiêu chuẩn tối ưu bài viết của google, thì một bài viết bị google đánh giá mức độ trùng lặp trên 30% thì xác định bài viết này là sao chép. Được đánh giá là không chuẩn SEO.  Rõ ràng, để có một bài viết hay và có giá trị, thì người viết cần tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác. Từ việc tham khảo chúng ta hãy tổng hợp và viết lại theo ngôn ngữ và cách diễn đạt của riêng mình. Tỉ lệ unique ít nhất là trên 80% và lý tưởng nhất là 100% cho bài viết được google đánh giá cao, có vị trí trên Top 10 của google.

  6. Hình ảnh đẹp, minh họa rõ ràng cho nội dung bài viết.

  Hình ảnh là một dạng content đầy sức hút nhất đối với người đọc. Trong bài viết, nếu bạn tận dụng hiệu quả nguồn sức mạnh này, hiển nhiên bài viết chắc chắn trở nên thuyết phục và chất lượng.

  Do đó cần có những bức hình bắt mặt, rõ nét, chất lượng hiển thị cao trong bài viết. Và quan trọng hơn hết chúng hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thể hiện nội dung toàn bài.

  Dịch vụ viết content chuẩn seo tại Hồ Chí Minh của chúng tôi đã ra đời cách đầy 4 năm từ năm 2018, tuy nhiên vào những năm trước mọi người mới bắt đầu tiếp cận với công nghệ nên dịch vụ này chưa được phổ biến. Nhưng trong vài năm gần đây khi xu thế công nghệ thông tin phát triển mạnh thì lượnng khách hàng đến với dịch vụ viết bài chuẩn seo càng ngày càng nhiều. Chính vì thể chúng tôi mở rộng phạm vi phục vụ sang nhiều tỉnh thành khác.

  Mời bạn xem thêm : 

  >> https://topvipvietnam.vn/thiet-ke-website

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline