Domain

Domain

Domain hay còn gọi là tên miền website:

Như các bạn đã biết thì để 1 website chạy được trên google không thể thiếu tên miền, nó chính là địa chỉ của website nhằm dẫn đường cho các khách hàng hay là người dùng đi theo trình duyệt tìm kiếm đến với trang website của bạn.

Đối với việc cung cấp Domain, vì nó gắn liền với Hosting cho nên công ty Topvip Việt Nam đã lựa chọn đối tác là nhà khởi tạo tên miền lớn nhất Việt nam và cung cấp Hosting đặt Server tại Việt Nam để không ảnh hưởng đường truyền cho hoạt động website được tốt nhất, ổn định nhất.

Cũng như các Đại lý khác chúng tôi cung cấp domain hosting và Quốc tế.

Trong đó Domain Quốc tế có tính thương mại phổ biến rộng rãi giúp cho website của bạn bán hàng tốt không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.Với giá 1 tên miền Quốc tế chúng tôi hỗ trợ khách hàng đúng bằng giá của nhà sản xuất khi sử dụng trang website thiết kế tại công ty Topvip Việt Nam.

Đối với Domain Việt Nam thì chi phí cao hơn hẳn domain quốc tế vì tốn công khởi tạo ra tên miền, và năm đầu tiên khách hàng sẽ phải dóng cả phí khởi tạo và duy trì.mức giá phụ thuộc vào đuôi tên miền mà khách hàng lựa chọn. tuy nhiên từ năm thứ 2 khách hàng chỉ cần đóng phí duy trì nên chi phí cũng không quá cao cho 1 tên miền. Nhưng ban nên chú ý là gia hạn tên miền và hosting của website đúng hạn nhé, nếu không ban sẽ bị mất tên miền và dữ liệu trên website. Đối với dữ liệu của hosting thì các nhà cung cấp chỉ lưu trữ dữ liệu cho bạn 30 ngày trên server.Còn domain đã xác minh chủ thể thì sẽ được bảo lưu theo thời gian nhất định quy định cho từng tên miền, Domain quốc tế thường được bảo lưu 30 ngày, còn Domain việt nam thời gian bảo lưu là 60 ngày. bạn lưu ý để gia hạn và không mất dữ liệu của mình nhé

Tên miền Việt Nam Thông dụng:

 

       

TÊN MIỀN

PHÍ ĐĂNG KÍ 

PHÍ DUY TRÌ

PHÍ TRANFER

.VN

345,000

480,000

0

.COM.VN/NET.VN

315,000

380,000

0

 

Tên miền Quốc Tế Thông dụng:

TÊN MIỀN

PHÍ ĐĂNG KÍ 

PHÍ DUY TRÌ

PHÍ TRANFER

.COM

0

302,500

302,500

.NET

0

300,000 300,000

.INFO

0

490,600 490,600
Chia sẻ:
Zalo
Hotline